Giúp Việc Gia Đình

Từ nay, sau những giờ làm việc căng thẳng bạn trở về căn nhà mọi thứ đã được sắp đặt lại gọn gàng, phòng ăn được lau sạch bóng, các công việc khác được sắp xếp đâu vào đó. Bởi Trung Tâm Giúp Việc BAC với dịch vụ giúp việc gia đình sẽ thay bạn sắp công việc nhà một cách chỉn chu nhất.

Giúp việc gia đình từ lâu đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, nhịp sống hay đổi, con người phải lao vào trong guồng quay của công việc và không còn quá nhiều thời gian để có thể chăm chút được từng việc công việc nhà. Với gói dịch vụ tìm người giúp việc gia đình của BAC , bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng nhiều đến bé yêu, cha mẹ, những người thân thương, thú cưng… Tất cả những khó khăn mà gia đình bạn nay đã có người lao động của Trung tâm giúp việc BAC giúp đỡ.

giúp việc gia đình

giúp việc gia đình chuyên phiệp tại BAC

Vì sao bạn nên sử dụng chọn lựa dịch vụ giúp việc gia đình của BAC?

Thứ nhất, giúp việc gia đình giúp bạn tối giản được các chi phí

Mức phí bạn chi trả cho dịch vụ giúp việc gia đình sẽ thấp hơn rất nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư vào những công việc mang lại hiệu quả cao và những công việc bạn yêu thích. Có thể lấy một ví dụ như sau:

Một ngày bạn mất khoảng 4h để thực hiện các công việc như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn,… Công việc này thật sự không mang lại hiệu quả và còn làm giảm hiệu suất khi bạn thực hiện các công việc bạn có sở trường bởi những công việc nhà đã lấy đi sức lực, miềm vui của bạn. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ giúp việc gia đình họ sẽ mang lại cho bạn 4h mỗi ngày để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thứ hai, tập trung cho các công việc hơn khi đã có người giúp việc

Mỗi người thường có những sở trường riêng biệt, không có ai hoàn hảo hay giỏi tất cả mọi việc. Mỗi ngày, bạn sẽ phải tính toán sắp xếp như thế nào để nhà của bạn có thể gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của người giúp việc gia đình , bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè, tạo mối quan hệ và tập trung vào công việc quan trọng, đặt biệt là có thời gian để hoạt động giải trí thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng và đó là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại vừa làm kinh tế giỏi mà vẫn đảm đang công việc gia đình mình một cách chu toàn nhất. 

Thứ ba, những người ở BAC luôn có hồ sơ, sơ yếu lý lịch đầy đủ và rõ ràng. 

Mỗi người lao động tại BAC đều được có giấy xác nhận nhân thân của địa phương, đảm bảo không có tiền án, không có tiền sự, lý lịch trong sạch,  không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy khám sức khỏe.

Thứ tư, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình:

Người lao động giúp việc gia đình tại BAC được đào tạo và hướng dẫn các kĩ năng làm việc nhà, luôn trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Mỗi gia đình đều có điều kiện và nhu cầu khác nhau, vì thế để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Trung tâm giúp việc BAC cung cấp 3 gói dịch vụ giúp việc gia đình :

  • Giúp việc theo giờgiúp việc giờ hành chính : Với gói dịch vụ này người giúp việc sẽ làm việc theo thời gian đã thỏa thuận.
  • Giúp việc gia đình toàn diện : Người giúp việc sẽ làm việc và ở lại gia đình chủ nhà.
  • Giúp việc theo giờ phát sinh : Đây là gói dịch vụ được cung cấp vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết. Người giúp việc sẽ đến làm việc thời gian ngắn trong những dịp đặc biệt này.
Nhà cửa sẽ luôn sạch sẽ khi có người giúp việc gia đình

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Trung tâm giúp việc gia đình BAC luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản hồi, những góp ý từ khách hàng. Giúp việc BAC luôn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình và mở rộng thị trường để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo cung cấp cho khách hàng những người giúp việc tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm người giúp việc gia đình hoặc bạn là lao động nhận giúp việc gia đình hãy liên hệ với chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ BẢO AN
VPGD: Phòng 703 – Tòa B3B khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện Thoại: 0914.073.696 – 0919.485.696 – 0962.503.486

Có 2 thảo luận về “Giúp Việc Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *