Giúp Việc Chăm Em Bé

Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, Trung Tâm Giúp Việc BAC – BAO AN COMPANY cung cấp dịch vụ giúp việc chăm em bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

Với những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con trẻ thì việc tìm người trông trẻ là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên nhiều cha mẹ vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn người giúp việc chăm em bé như thế nào để vừa có thể chăm sóc bé vừa có thể xử lý được việc nhà. Cách tốt nhất là nên tìm đến trung tâm giúp việc uy tín để tìm người phù hợp. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Trung tâm giúp việc BAC cung cấp dịch vụ chăm sóc em bé chuyên nghiệp, người giúp việc trông trẻ được đào tạo các kỹ năng cơ bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Giúp Việc Chăm Em Bé

Giúp Việc Chăm Em Bé tại trung tâm giúp việc bac

Trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai yêu quý mình. Chính vì vậy chỉ những người yêu trẻ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Do đó,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thuê người giúp việc trong trẻ và sử dụng dịch vụ giúp việc chăm em bé của chúng tôi. Chất lượng lao động tốt được chúng tôi được thể hiện qua quy trình đào tạo như sau:

 • Bất kể là người giúp việc chăm em bé có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ của BAC.

 • Đối với những người chưa qua khóa đào tạo của Trung tâm giúp việc BAC thì sẽ tiếp tục được đào tạo đến khi đáp ứng các yêu cầu.

 • Khóa đào tạo về giúp việc trông em bé tại BAC bao gồm các công việc như sau: Tắm cho bé, thay quần áo, tã lót cho trẻ, chơi cùng trẻ, trông trẻ, tập duyệt về các tình huống có thể xảy ra với trẻ….

Cam kết của BAC:

 • Lý lịch của người giúp việc trông trẻ rõ ràng:  Người giúp việc trông trẻ tại nhà do công ty cung cấp đều minh bạch về nguồn gốc, có giấy tờ chứng minh nhân thân và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú. Có xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

 • Giá cả cạnh tranh

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa:  Chính sách của chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 • Hợp đồng, điều khoản rõ ràng giúp bạn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất

 • Giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc.

Trung tâm giúp việc BAC luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ giúp việc trông trẻ tốt nhất, vì thế chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản ánh, góp ý của khách hàng. Khách hàng có thể phản ánh về công ty nếu như trong thời gian sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé của BAC, người giúp việc không tuân thủ hợp đồng.

Bạn đang muốn tìm người trông trẻ tại nhà, người giúp việc trông trẻ hãy liên hệ với BAC để được tư vấn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ BẢO AN
VPGD: Phòng 703 – Tòa B3B khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện Thoại: 0914.073.696 – 0919.485.696 – 0962.503.486

Có 5 thảo luận về “Giúp Việc Chăm Em Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • admin viết:

  BAC luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, vì thế chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản ánh, góp ý của khách hàng

 • Đinh thị thu Hương viết:

  Mình cần một người giúp việc chăm em bé 8 tháng,từ sáng đến chiều 8h/ngày.

 • Lien viết:

  Minh cần giúp viec trong em bé 7 tháng, ở cùng gia đình.

 • Hà quốc anh viết:

  Mình cần tìm người trông con 4 tháng cả ngày ở tại gia đình

 • Nguyễn Thị Đào viết:

  Mình cần người giúp việc nhà, giúp mẹ và bé từ 7h sáng đên 7giờ tối,